Nước mía siêu sạchXe nước míaMáy ép míaMáy nước mía siêu sạch

Xe xích lô trẻ em bằng Inox

Nhà sản xuất cung cấp xích lô trẻ em chuyên nghiệp
Việt Thống là công ty sản xuất xe xích lô trẻ em inox có thương hiệu uy tín trên thị trường. Chúng tôi có hệ thống cửa hàng bán sỉ và lẻ trên toàn quốc, cung cấp sản phẩm cho nhiều công viên và hộ gia đình. Với mong muốn góp một phần công sức vào khuông viên giải trí cho trẻ em vui chơi mỗi ngày. Công ty chúng tôi đã và đang nghiên cứu, hoàn thiện, nâng cao hơn nữa chất lượng xe xích lô.
Xe xích lô trẻ em inox
Hoạt động dựa trên phương châm lấy uy tín và chất lượng làm hàng đầu, công ty Việt Thống cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, áp dụng công nghệ kỹ thuật tân tiến nhất trong hệ thống sản xuất không ngừng vươn lên đặt ra mục tiêu chiếm lĩnh thị trường bằng những sản phẩm xích lô trẻ em chất lượng nhất, tốt nhất, bền bỉ nhất.
 
Quý khách hàng có nhu cầu xin hãy liên hệ theo địa chỉ ghi trên website và gọi điện theo đường dây nóng của công ty. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về tất cả sản phẩm xích lô trẻ em cũng như báo giá đầy đủ và giao hàng toàn quốc. Việt Thống rất hân hạnh được phục vụ.
Xe xích lô trẻ em bằng Inox
  • Độ tuổi sử dụng: 5 đến 15 tuổi
  • Vật liệu: Inox
  • Trọng lượng xe: 25.5 Kg
  • Tổng trọng tải tối đa: 130.5 Kg bao gồm khối lượng xe.
  • Kích thước Dài x Rộng x Cao: 1.680mm x 650mm x 900mm
  • Độ cao yên xe: 550mm (Có thể tăng chỉnh độ cao)
  • Độ cao ghế ngồi: 370mm
  • Bánh xe: Lốp casumina 380mm
 
Sản phẩm xe xích lô mini:
 
Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất máy móc công cụ lâu năm trong lĩnh vực cơ khí tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có một đội ngũ kỹ Sư, Kỹ Thuật công nhân lành nghề có kinh nghiệm nhiều năm trong chế tạo cơ khí, hàn, tiện.
 
Mới đây đồ chơi trẻ em lại có thêm một sản phẩm mới đó là xích lô trẻ em trong các khu vui chơi, hay các hộ gia đình có những chiếc xích lô trẻ em xinh xắn đang là tâm điểm vá là một lối mở kinh doanh cho các các công ty.
 
Hơn thế nữa đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn mang lại những thành quả tốt nhất về chất  lượng sản phẩm không ngừng vươn xa. Từ đó chúng tôi đã có một hệ thống khách hàng luôn đi cùng sự phát triển của chúng tôi.
Xe xích lô trẻ em
Khung sườn của xe xích lô mini được làm từ 100% inox chịu lực cao. Sản phẩm được sản xuất trên máy móc tự động đảm bảo tốt độ chính xác của sản phẩm. Xích lô inox được làm sạch bề mặt sáng bóng theo thời gian.
Xe xích lô trẻ em
Với mục tiêu sản phẩm chất lượng cao, kiểu dáng thiết kế đẹp, màu inox đa dạng, giá cả hợp lý. Xích lô trẻ em inox đã mang đến khách hàng một phương án kinh doanh tối ưu với chi phí thấp và khấu hao nhanh. Vì vậy thương hiệu chúng tôi được nhiều người biết đến như một địac chỉ quen thuộc khi tìm những sản phẩm cơ khí.
Xe xích lô trẻ em
Nắm bắt cơ hội đó chúng tôi bắt tay vào chế tạo sản xuất xe xích lô trẻ em để cung ứng cho thị trường. Với kinh nghiệm và uy tín của chúng tôi một lần nữa mong quý khách hàng quan tâm ủng hộ chúng tôi đó là niềm vinh hạnh cho thương hiệu việc chúng ta.
 
Quý Khách có thể chuyển tiền qua nhà xe, nhân viên giao hàng công ty đến giao hàng và nhận tiền tại nhà xe! Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm và hỗ trợ khác!

Lưu ý:
- Chi phí chuyển hàng đến tận nơi theo yêu cầu của quý khách hàng ở xa sẽ được thỏa thuận ngay lúc đặt mua hàng.
- Sau khi chuyển tiền cho chúng tôi đề nghị quý khách thông báo lại điện thoại cho chúng tôi để chúng tôi đóng gói và chuyển hàng tới địa chỉ của người mua ngay trong ngày.
- Khả năng hàng hỏng, lỗi do vận chuyển là rất thấp (chưa từng xảy ra)!
 
*Chúng tôi cung cấp cho đại lý, quý khách có nhu cầu mua sỉ sản phẩm xích lô trẻ em inox vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá chiết khấu tốt nhất.
 Thông tin sưu tầm bởi ban nha dat quan 12 VIỆT THỐNG

Máy cạo vỏ mía Việt Thống


Copyright © 2013 Việt Thống. All Rights Reserved