Nước mía siêu sạchXe nước míaMáy ép míaMáy nước mía siêu sạch

Thu hơn 45 triệu đồng/tháng nhờ bán nước mía vỉa hè

máy ép mía loại động cơ trần có giá từ 7-8 triệu đồng, trong khi máy quay tay truyền thống chỉ có giá từ 5-6 triệu. Giá xe ép mía siêu sạch có nhiều loại, tôi đã đầu tư xe nước mía giá 12 triệu đồng, cộng với khoảng 3 triệu đồng tiền bàn ghế, cốc, túi bóng, ống hút...
 
Nước mía là món uống giải khát bình dân máy ép nước mía và được nhiều người ưa thích, cứ đến mùa nóng, hàng trăm quán nước mía lại mọc lên tại Hà Nội. Đông nhất là tại các khu vực gần hồ như Ngọc Khánh, Thiền Quang,... hoặc gần các trường đại học như Kinh tế Quốc dân, Luật... và khu vực trước cổng sân vận động Mỹ Đình.  Với mỗi cây mía nguyên liệu có giá 13.000 đồng, người bán có thể "chế" được tới 4 ly nước, thu khoảng 40.000 đồng.
 
Nước mía vỉa hè
 
Giá mía nguyên liệu hiện ở mức 130.000 đồng một lô, tăng gấp đôi so với thời điểm cuối tháng 3. Mía nguyên liệu sẽ được dân buôn bỏ mối đến tận các quán và chủ yếu là mía xanh, tuy ít nước hơn mía tím nhưng thân nhỏ, giòn, dễ ép.

Mỗi cây mía dùng trong máy ép mía siêu sạch có thể chế biến được 3-4 ly nước, giá 10.000 đồng/ly. Như vậy, nếu trừ các chi phí, mỗi lô mía, người bán có thể thu lãi từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng.

"Mỗi ngày bán hàng có thể thu về khoảng 1,2 đến 2 triệu đồng, số thu một tháng có thể ngót nghét 50 triệu đồng. Trừ chi phí, một hàng nước mía có thể lãi 20 triệu đồng một tháng"- chị Lâm, một người bán nước mía trước cổng ký túc xã Đại học Kinh tế quốc dân- cho hay.

Theo một số chủ quán nước mía tại khu vực sân vận động Mỹ Đình, mùa bán nước mía vỉa hè thường kéo dài từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 10, nhưng cao điểm chỉ trong 4 tháng nắng nóng. Thời điểm đông khách nhất là vào buổi chiều, khi nhiều nhóm thanh niên đến đá bóng và tập thể dục tại khu vực này.

"Doanh thu mỗi ngày bán nước mía ở đây có thể lên đến tiền triệu. Tất nhiên, chỉ có quán lớn và ở nơi đông người thì mới đạt mức thu như thế, còn máy ép mía với những người bán trong ngõ nhỏ, mức thu một ngày có thể chỉ bằng một nửa. Bán nước mía không thể lãi bằng trà chanh, vì là hàng thật, không pha kèm hóa chất"- một chủ quán nước mía trước cổng sân vận động Mỹ Đình chia sẻ.
Thu hơn 45 triệu đồng/tháng nhờ bán nước mía vỉa hè
 
Vốn là nhân viên của một công ty du lịch, anh Phong (nhà ở ngõ Pháo Đài Láng, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) cho biết, kể từ đầu hè, gia đình anh đã tranh thủ thời gian buổi tối để bán thêm nước mía.
 
Theo anh Phong, chỉ bán xe nước mía từ 6h chiều đến 23h đêm, mỗi tối anh thu khoảng 600.000 đồng đến 700.000 đồng, chưa kể chi phí.

"Nếu người mua uống tại chỗ, số tiền thu được còn khá, chứ nếu cầm đi, mỗi chiếc cốc nhựa, túi bóng... lại phát sinh thêm chi phí 500 đồng. Đoạn đường may ep nuoc mia sát chợ dài chưa đến 100m đã có tới 3 nhà mở hàng nước mía, nên doanh thu ở khu vực này không thể bì được với những quán có diện tích rộng rãi hay gần trường đại học, sân bóng.

Tôi dự tính, nếu làm đều trong 4 tháng hè, gia đình sẽ hòa vốn. Từ năm sau, chi phí chỉ còn tiền điện, nước, lãi thu được chắc chắn sẽ cao hơn"- anh Phong nói.

Tuy nhiên, theo nhiều chủ quán nước mía, doanh thu từ xe nuoc mia tiền triệu của các quán nước này chỉ ngang bằng việc bán ngô nướng mùa đông, trong khi công bỏ ra lại nhiều hơn.

Hầu hết là lấy công làm lãi, vì việc nạo vỏ mía rất cực, phải tranh thủ may ep mia làm từ sáng để chiều bán hàng. Nếu như bán ngô nướng chỉ cần một bao ngô, bếp than và mấy chiếc ghế, thì hàng nước mía cần đủ ghế, bàn, có khi cả quạt điện. Chưa kể, bán nước mía là lấn chiếm vỉa hè nên thường xuyên bị công an kiểm tra, thu giữ đồ nghề.
 
Quý khách có nhu cầu mua máy ép mía xin liên hệ ngay với công ty Việt Thống để biết thêm chi tiết. 
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Máy cạo vỏ mía Việt Thống

Bài viết mới nhất

Thu mua máy ép mía cũ giá cao Thu mua máy ép mía  cũ giá cao Thu mua máy ép mía  cũ giá cao: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòn...
Máy ép mía siêu sạch mini Máy ép mía siêu sạch miniMáy ép mía siêu sạch mini: Bạn đang có ý định kinh doanh quán nước mía nhưng kh...
Máy ép mía siêu sạch giá sỉ Máy ép mía siêu sạch giá sỉMáy ép mía siêu sạch giá sỉ: Với đội ngũ nhân viên kinh doanh năng động, nhiệt t...
Linh kiện xe nước mía siêu sạch giá rẻ Linh kiện xe nước mía siêu sạch giá rẻLinh kiện xe nước mía siêu sạch giá rẻ, giá siêu chuẩn Mạnh Phát là địa chỉ cun...
Kinh doanh xe nước mía siêu sạch, siêu lợi nhuận Kinh doanh xe nước mía siêu sạch, siêu lợi nhuận Kinh doanh xe nước mía siêu sạch, siêu lợi nhuận: Nước mía là một loại thức ...

Hình ảnh khách hàng

Xe nước mía

Máy ép mía

Bán xe nước mía

Xe nước mía siêu sạch

Máy ép mía

Bán xe nước mía


Copyright © 2013 Việt Thống. All Rights Reserved