Nước mía siêu sạchXe nước míaMáy ép míaMáy nước mía siêu sạch

Ở đâu bán xe nước mía cũ

Ở đâu bán xe nước mía cũ: Mua máy ép míaxe nước mía cũ, nên hay không? Đó là câu hỏi thường trực mà hầu hết tất cả các khách hang  phải trải qua trước khi chọn cho mình một chiếc máy ép nước mía phù hợp với nhu cầu mua bán của mình.
>> Tư vấn chọn xe nước mía cũ
Sau đây là bài viết hướng dẫn của xí nghiệp Việt Thống dành cho những người có ý định mua thiết bị ép mía cũ đã qua sử dụng và hy vọng rằng bạn sẽ tìm mua được một chiếc máy ép đã qua sử dụng nhưng Vẫn tốt, còn khả năng hoạt động được.

Tại sao ai cũng thường nghĩ tới việc chọn máy ép mía cũ?

Kinh tế thị trường hiện đang quá trình bê trễ, việc chọn Phương tiện mua bán sao đáp ứng nhu cầu kinh doanh nhưng vẫn giảm chi phí chi phí trở nên phương án được ưu tiên đi hàng đầu. Chọn những chiếc máy ép mía cũ đã qua sử dụng, nhưng chất lượng còn phi thường, hiệu quả hoạt động đạt 80%, vừa đáp ứng yêu cầu của khách, giá thành lại vừa phải.

Tư vấn chọn máy ép mía cũ chất lượng

 

Cấu tạo máy ép mía

Đặc điểm máy ép nước mía cũ:

Thường những chiếc Những lưu ý khi chọn mua máy ép mía đã qua sử dụng thường là những chiếc đầu ép đời cũ, độ an ninh không cao, chỉ có chức năng  ép mía là chính, các khâu đảm bảo  bằng an làm sạch và an toàn lao động hầu như không có.

Các vũ trang khác như máy ép miệng ly, tủ kính, ..hầu như không có, có trợ giúp hệ thống ép bằng sức người- dùng trục quay tay.

Bên cạnh đó, cũng có người chiếc Ở đâu bán xe nước mía cũ đã qua dùng có kỹ thuật công nghệ thế hệ hơn, được trang bị các hệ thống bảo đảm bình an, vệ sinh. Thường là những chiếc máy này chỉ mới được sử dụng trong vài tháng quay về.

Lưu ý khi chọn máy:

Một trong những yếu tố cần đon đả khi chọn máy cũ là chất lượng máy. Khi chọn máy ép nước mía cũ bạn nên đon đả tới những yếu tố:

-Động cơ của máy chạy êm, ít phát ra tiếng ồn.

-Với những chiếc máy có trục ép mía nằm bên ngoài, nên kiểm tra trục kỹ lưỡng, có bị sét, gỉ, có bị lệch  tâm, cong vênh….

-Kiểm tra hệ thống điện, đây là yếu tố  rất quan trọng, tác động đến tính mạng của người trực tiếp đứng máy.

-Kiểm tra hoạt động máy ép miệng ly(nếu có). Tủ kính có chắc chắn(nếu có).

-Kiểm tra bánh xe(nếu có).

-Kiểm tra vỏ phía ngoài có bị gỉ sét, khung máy có chắc chắn hay không.

 

Máy cạo vỏ mía Việt Thống

Bài viết mới nhất

Thu mua máy ép mía cũ giá cao Thu mua máy ép mía  cũ giá cao Thu mua máy ép mía  cũ giá cao: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòn...
Máy ép mía siêu sạch mini Máy ép mía siêu sạch miniMáy ép mía siêu sạch mini: Bạn đang có ý định kinh doanh quán nước mía nhưng kh...
Máy ép mía siêu sạch giá sỉ Máy ép mía siêu sạch giá sỉMáy ép mía siêu sạch giá sỉ: Với đội ngũ nhân viên kinh doanh năng động, nhiệt t...
Linh kiện xe nước mía siêu sạch giá rẻ Linh kiện xe nước mía siêu sạch giá rẻLinh kiện xe nước mía siêu sạch giá rẻ, giá siêu chuẩn Mạnh Phát là địa chỉ cun...
Kinh doanh xe nước mía siêu sạch, siêu lợi nhuận Kinh doanh xe nước mía siêu sạch, siêu lợi nhuận Kinh doanh xe nước mía siêu sạch, siêu lợi nhuận: Nước mía là một loại thức ...

Hình ảnh khách hàng

Xe nước mía

Máy ép mía

Bán xe nước mía

Xe nước mía siêu sạch

Máy ép mía

Bán xe nước mía


Copyright © 2013 Việt Thống. All Rights Reserved